Đăng nhập vào TF Travel!

Nhận được thông báo sớm nhất về các ưu đãi đặc biệt.

Gía vé, giá KS và Package cạnh tranh nhất.

Sử dụng "My TF Travel" để xem và quản lý các thông tin đã đặt.

Đăng nhập vào TF Travel!

Bạn quên mất ID hoặc mật khẩu?

Bạn không phải là thành viên?, Hãy đăng ký ngay bây giờ


hoàn toàn miễn phí!


Vẫn còn nhiều tour đi Phan Thiết, Đà Lạt - 27/04/2010
Theo các công ty du lịch, dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương chỉ còn các tour di chuyển bằng đường bộ. Công ty du lịch Vietravel cho biết sáng 21-4 đã nhận thêm hàng loạt thông báo còn phòng nghỉ 3 sao ở Phan Thiết, Đà Lạt, trong khi trước đó nhiều khách sạn, khu nghỉ mát ở khu vực này thông báo đã hết phòng từ lâu.

Một số công ty du lịch khác cũng cho biết nhận được khá nhiều điện thoại trực tiếp của các khách sạn 3-5 sao ở Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết thông báo còn phòng trống và đề nghị công ty du lịch bán giúp phòng. Trong khi đó các khu nghỉ mát cao cấp ở miền Trung, khách sạn 3-5 sao ở Vũng Tàu cho biết gần như không còn phòng trống trong dịp này. Các tour du lịch từ TP.HCM đi lại bằng máy bay như Hà Nội, Huế, Phú Quốc, Côn Đảo hiện đã hết chỗ mặc dù Hãng hàng không Vietnam Airlines tăng thêm 2 chuyến/ngày cho đường bay TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Đà Nẵng.

* Ngày 21-4, phát biểu tại hội thảo du lịch gắn với vườn cây ăn trái trong khuôn khổ Festival trái cây VN tại Tiền Giang, PGS.TS Lưu Thanh Đức Hải - Trường ĐH Cần Thơ - cho biết du lịch ĐBSCL đang tăng trưởng rất mạnh nhờ vào những lợi thế đặc trưng về điều kiện tự nhiên, khí hậu và cả sự hiếu khách của người dân. Trong đó, vườn cây ăn trái đặc sản là thế mạnh trong chiến lược phát triển du lịch của nhiều địa phương.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành du lịch cho rằng du lịch sinh thái miệt vườn ĐBSCL còn rất nhiều hạn chế, cả về cơ sở hạ tầng đến đội ngũ hướng dẫn viên, các dịch vụ phụ trợ, ẩm thực, giải trí. Đi đâu cũng thấy mô hình du lịch na ná nhau và kém hấp dẫn.

(Nguồn : Tuoitre)