Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

The Shells Resort & Spa Phú Quốc đạt giải thưởng Vietnam Property Awards 2015

Ngày cập nhật
TF Travel Author
01/09/2015
23:10:29
Vào ngày 14/08 vừa qua, The Shells Resort & Spa Phú Quốc đã vinh dự được nhận hai giải thưởng cho hạng mục Best Hotel Interior Design (Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất),  Best Hotel Development (Dự án phát triển khách sạn tốt nhất”) và Best Hotel Architecture Design (Kiến trúc khác sạn đẹp nhất) tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA) 2015. Trong đó,  khách sạn này đã giành giải quán quân cho hạng mục Best Hotel Architecture Design (Kiến trúc khách sạn đẹp nhất).

8209862_47_z.jpg
The Shells Resort & Spa Phú Quốc

VPA lần đầu tiên đến Việt Nam với mục tiêu tôn vinh những dự án xuất sắc cùng nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam mang lại phấn khởi cho ngành bất động sản bởi sự quy mô và uy tín của giải thưởng đã xây dựng trước đó trong khu vực châu Á. Hội đồng cố vấn với sự hiện diện của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực, VPA 2015 còn được sự giám sát độc lập của BDO, mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới.

Tại đêm trao giải, có tất cà 20 giải thưởng phân theo 04 nhóm chính bao gồm: Dự án, Thiết kế, Chủ đầu tư và Dự án của năm. Tiêu chí tuyển chọn của từng hạng mục giải thưởng được công khai trên website của ban tổ chức http://www.asiapropertyawards.com/. Sau quá trình sàn lọc và thẩm tra nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn ra từ 2 đến 5 ứng viên cho từng hạng mục giải thưởng.

Tổng Giám Đốc của Ensign Media , đơn vị tổ chức Vietnam Property Awards - Ông Terry Blackburn cho biết :" Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Việt Nam, nhưng không phải là lần đầu tiên với những ứng cử viên tham gia giải. Chúng tôi đã gặp và từng chấm chọn cho các nhà phát triển dự án lớn tại VN. Họ từng qua Singapore và các thị trường trong khu vực để tham gia và nhận giải thưởng được cho là quan trọng nhất với thị trường bất động sản châu Á này".

Phó Giám Đốc tập đoàn Trần Thái là đơn vị chủ đầu tư của The Shells Resort & Spa - Ông Lê Nguyễn Duy Nhân hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi The Shells Resort & Spa dành chiến thắng trong cả 3 hạng mục của giải thưởng. Đây là sự nỗ lực không chỉ của ban giám đốc, chủ đầu tư mà còn là sự động viên tinh thần rất có giá trị đối với tập thể nhân viên của The Shells Resort & Spa trong việc tiếp tục nỗ lực xây dựng hình ảnh điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời với các du khách trong nước và quốc tế.”

Nguồn:dulichgiaitri

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn