Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Khai trương khách sạn Mường Thanh thứ 2 tại Quảng Bình

Ngày cập nhật
TF Travel Author
05/09/2015
03:13:28
Vào ngày 10/09 tới đây, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Nhật Lệ tại Quảng Bình. Đây là khách sạn thứ 2 của Mường Thanh đi vào hoạt động bên cạnh khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Quảng Bình khai trương 2 năm trước.

101553baoxaydung_MT_Luxury_Nhat_le.jpg
Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ có tất cả 225 phòng nghỉ  và có tầm nhìn ra bãi biển Nhật Lệ và thành phố từ trên cao. Bên cạnh đó là hai phòng hội thảo với sức chứa đến 1.000 khách cùng trang thiết bị âm thanh thanh ánh sáng hiện đại sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng và hoàn hảo..

Sự kiện này cũng đánh dấu việc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã đóng góp thêm vào sự phát triển của ngành du lịch Quảng Bình bằng việc cung cấp cho tỉnh một cơ sở lưu trú cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh cho biết: "Chúng tôi rất tự hào giới thiệu tới du khách một công trình kiến trúc mang phong cách hiện đại và không gian thanh lịch khi nghỉ dưỡng tại đây, việc mở khách sạn thứ 2 ở Quảng Bình cho thấy tầm nhìn chiến lược của chúng tôi gắn liền với các khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước. Ngành du lịch Việt Nam đang tăng cường thúc đẩy phát triển du lịch nơi đây và hứa hẹn lượng du khách đến Quảng Bình sẽ tăng lên đáng kể. Với 20 năm hoạt động trong ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuỗi khách sạn phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa".

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là một trong tập đoàn khách sạn phát triển nhanh nhất Việt nam. Chỉ trong năm 2015 đã có 5 khách sạn được khai trương và đưa vào hoạt động, nâng tổng số phòng lưu trú trên khắp cả nước lên con số 7000, đó là các khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Grand Quảng Nam, Mường Thanh Hà Nội Centre và Mường Thanh Sài Gòn Centre.

Nguồn:vietnamtourism

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn