Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Vinpearl Ha Long Bay Resort chuẩn bị khai trương

Ngày cập nhật
TF Travel Author
30/10/2015
08:20:39
Được khởi công từ tháng 8-2014 và có tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng, khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort được đầu tư xây dựng trên diện tích 75.469m² tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long sẽ chính thức khai trương vào ngày 01/11 tới đây.

images827857_BQN_1069.jpg

Khu khách sạn nằm tại đảo Rều có diện tích 49.376m² là tòa nhà cao 9 tầng với 384 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng các tổ hợp trung tâm hội nghị quốc tế, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí karaoke, bể bơi, bar và bãi cát tắm biển. Đây là khu khách sạn resort cao cấp có đầy đủ các điều kiện nghỉ dưỡng và tổ chức các hội nghị tầm cỡ quốc tế. Theo kế hoạch từ ngày 1/11 khu khách sạn nghỉ dưỡng này sẽ chính thức đi vào hoạt động. 

Vào sáng ngày 27/10, sau khi kiểm tra toàn bộ khu khách sạn trước khi chính thức đi vào hoạt động, Bí thư Tỉnh ủy  Quảng Ninh -  đồng chí Nguyễn Văn Đọc đã đánh giá cao quyết tâm của nhà đầu tư là Tập đoàn Vingroup đã triển khai thực hiện dự án với tiến độ nhanh nhất, sớm đi vào hoạt động, góp phần tạo thêm một sản phẩm du lịch cho tỉnh Quảng Ninh.

Với dự án Khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp VinPearl Hạ Long Bay Resort, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và tin tưởng Tập đoàn Vingroup sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, vận hành để phục vụ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế, góp phần tạo thêm điểm nhấn về sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp của TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định, tỉnh Quảng Ninh đã rất tin tưởng khi giao cho Tập đoàn Vingroup triển khai các dự án đầu tư lớn trên địa bàn như trung tâm thương mại, khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp, công viên hoa Hạ Long, khu đô thị xanh… Tập đoàn Vingroup cũng đã và đang triển khai thực hiện rất hiệu quả các dự án này.

Nguồn: VietnamtourismTin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn