Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Những tiệm gốm với nhiều món đồ siêu xinh ở Sài Gòn

Ngày cập nhật
TF Travel Author
23/03/2017
14:57:21
Những tiệm gốm ở Sài Gòn với hàng tá đồ gốm siêu xinh này sẽ khiến cho bạn chỉ muốn ôm hết cả cửa tiệm để mang về nhà thôi.

Nàng Gốm

Nàng gốm là một cửa tiệm bán đồ gia dụng Nhật được nhiều bạn trẻ Sài Gòn biết đến. Vẻ đẹp dịu dàng từ tốn của cô chủ cùng cách trình bày hình ảnh rõ ràng của các sản phẩm, ghi chú tỉ mỉ kích thước kèm giá, mô tả, đóng ngay lên hình khiến cho khách hàng vô cùng ưng ý.
Không những thế giá cả đồ gốm ở đây cũng rất mềm. Bên cạnh gốm bát, đĩa, cốc, ở đây lâu lâu lại có các loại nồi, ấm tráng men rất vintage. So với một số tiệm gốm khác, tiệm này này ít khi có chương trình sale, nhưng đã sale thì gần đây đều sale 50% rất hấp dẫn. 

tiem gom 1.jpg

tiem gom 2.jpg

tiem gom 3.jpg

Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. 

Á Tiệm

Gốm ở Á Tiệm cũng chuyên về các loại bát đĩa và cốc xinh xắn, rất phù hợp để làm quà tặng hoặc decor nhà cửa. Dù không phải là một cửa hàng hoành tráng về quê mô nhưng phong cách dàn dựng và chụp ảnh cũng khiến cho các sản phẩm đẹp giống như chụp lookbook, vì thế sản phẩm đã đẹp còn đẹp thêm nhiều.

tiem gom 4.jpg

tiem gom 5.jpg

Á Tiệm chỉ bán hàng online nên nếu đến xem gốm thì bạn phải liên hệ trước với cô chủ. Thế nhưng mà do sản phẩm của tiệm bán khá nhanh, nên việc đến tận nơi xem hàng mang tính may rủi, dễ bị hết hàng mà bạn đã rất thích khi nhìn trên website. Bù lại nếu đến lúc có hàng mới chưa kịp update lên web, bạn có thể kiếm được những thứ xinh xinh khác. 

Thu Vén

Thu Vén không chỉ là nơi bán các đồ dùng nhà bếp, bán gốm mà còn là nơi để lưu lại những gì chủ tiệm góp nhặt được hoặc mình tự làm ra – những thứ thật cỏn con và hiền lành.

tiem gom 6.jpg

tiem gom 7.jpg

Cũng như 2 shop trên, tiệm gốm này chủ yếu bán online, có cửa hàng nhưng giờ mở bán khá “ngang trái”, sau 17h mỗi ngày và thứ bảy chủ nhật mở cửa từ 10h sáng. 

Kho House

Kho House thì lại là nơi của các tín đồ săn hàng độc từ Nhật Bản. Mỗi món đồ ở đây được chắt lọc vô cùng kĩ càng. Đồ gốm đủ phong cách, nhiều bộ chén đĩa và ly tách được thiết kế độc đáo và cá tính với hoa văn đậm phong cách của xứ sở hoa Anh Đào. Nhiều món đồ gốm được trang trí công phu, được khách hàng mua về trưng bày chứ không dùng.

tiem gom 8.jpg

tiem gom 9.jpg

Ở đây cũng bán những thứ hay ho khác như các bộ búp bê Nhật Bản, máy ảnh vintage, các tượng bằng gỗ, sứ với nhiều hình hài thú vị và bắt mắt. Đặc biệt danh mục hàng mỗi tháng lại đa dạng khác nhau. 
(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn