Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

10 hồ nước đẹp "rụng rời" trên dãy núi Himalayas

Ngày cập nhật
TF Travel Author
05/08/2017
11:47:00
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hồ nước trên dãy núi Himalayas

anh 1.jpg
Nằm giữa thủ phủ Lhasa của Tây Tạng và thị trấn Gyants, hồ nước ngọt Yamdrok Tso là một trong những địa điểm linh thiêng nhất thế giới. Hồ có chiều dài 72km và được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

anh 2.jpg
Hồ Yamdrok được người dân địa phương tôn thờ vì nó liên quan tới Đức Liên Hoa Sanh, người mang đạo Phật tới Tây Tạng. Đức Dalai Lama và người dân địa phương thường tổ chức các cuộc hành hương tới đây.

anh 3.jpg
Gokyo Cho là hồ chính thuộc hệ thống hồ Gokyo trong vườn quốc gia Sagarmatha ở Nepal. Nguồn cung cấp nước chủ yếu cho hồ là các dòng sông băng ở xung quanh.

anh 3.jpg
Hồ Chandra Taal, hay còn được gọi là hồ Trăng, là một kỳ quan thiên nhiên nằm giữa Ấn Độ và Tây Tạng. Đây là địa điểm dừng chân của những người buôn bán ở Tây Tạng trong hành trình họ xuống hay lên núi.

anh 4.jpg
Hồ Gokyo Cho là nơi tổ chức các nghi lễ tôn giáo của cả những người theo đạo Hindu và đạo Phật. Tới tới đây vào tháng 8 hàng năm, du khách có thể tham gia lễ hội Janai Purnima rất độc đáo.

anh 5.jpg

Hồ Chandra Taal, hay còn được gọi là hồ Trăng, là một kỳ quan thiên nhiên nằm giữa Ấn Độ và Tây Tạng. Đây là địa điểm dừng chân của những người buôn bán ở Tây Tạng trong hành trình họ xuống hay lên núi.

anh 6.jpg
Mặc dù hồ Chandra Taal nằm trên núi cao hơn 4.300 m, nhưng đây là địa điểm hấp dẫn đối với những người thích đi bộ đường trường và cắm trại.

anh 7.jpg
Hồ Gurudongmar là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất trong tour thăm quan tới bang Sikkim, Ấn Độ. Ngoài phong cảnh hồ tĩnh lặng, du khách có thể khám phá vẻ đẹp hùng vĩ và bí hiểm của các dãy núi xung quanh.

anh 8.jpg
Nằm trên dãy núi Himalaya, hồ Namtso là một trong những địa điểm linh thiên nhất tại Tây Tạng. Khi mặt nước đóng băng vào mùa đông, những người hành hương thường đi trên mặt băng để ra các hòn đảo ở giữa hồ.
(Nguồn: Sưu tầm)


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn