Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Khám phá các điểm thiêng liêng trên dải đất hình chữ S

Ngày cập nhật
TF Travel Author
01/09/2017
11:01:27
Nếu là tín đồ của du lịch phượt thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua những điểm đến dưới đây trên mảnh đất hình chữ S. Bạn sẽ chinh phục từng nấc lên đỉnh núi cao, nơi chỉ có mây trời và được thả mình vào những con đường đèo uốn lượn như sợi chỉ mong manh, thấp thoáng đằng sau những khúc cua của đồi núi trùng điệp,… Trượt một mạch dài qua từng dải đồng bằng thơm mùa lúa, len lỏi chèo chống qua từng con sông, kênh rạch cho đến khi lạo xạo dưới đôi bàn chân bạn là những bãi cát dài miên man sóng vỗ cùng vị mặn nồng của biển... Khi chạm tay vào năm điểm thiêng này, du khách sẽ thấy tất cả mệt mỏi đều xứng đáng.

Cột cờ Lũng Cú – Địa đầu của tổ quốc

Cột cờ Lũng Cú kiêu hãnh giữa những dãy núi đá tai mèo hùng vĩ và trùng điệp, trải dài xa tít tận chân trời với những cung đường đèo dốc uốn lượn quanh co và vắt qua rừng thông mát rượi, chạy xuyên qua từng nương ruộng thắm vàng hoa cải hoặc phớt hồng của hoa tam giác mạch.

cot co lung cu.jpg

Mũi Cà Mau – mảnh đất cuối cùng trên bản đồ hình chữ S

Nơi đây mênh mông sông nước, chan hòa cùng nụ cười và sự thân thiện mến khách đầy khoáng đạt. Những con đường miền Nam bằng phẳng nhưng không kém phần thi vị, khi băng qua từng cánh đồng mênh mông bát ngát, lúc lại ngay bên các kênh rạch cùng hàng dừa trĩu quả…

mui-ca-mau.jpg

Cực Tây A-Pa-Chải, điểm xa nhất về phía Tây của Tổ quốc

Để đến được địa điểm này, bạn phải di chuyển quãng đường dài hàng trăm cây số qua nhiều địa danh lịch sử như đèo Pha Đin, Điện Biên Phủ và những con đường đất đá bụi mù trước khi băng đèo, vượt suối. Mỗi mặt có khắc tên nước bằng tiếng quốc ngữ riêng và quốc huy của mỗi quốc gia Việt Nam - Lào - Trung Quốc.

coc moc apachai.jpg

Đỉnh Fansipan - điểm nhấn đặc biệt trên dãy Hoàng Liên sơn kỳ vĩ

fansipan.jpg

Với khung cảnh đa dạng và thảm thực vật phong phú, gần ngay thị trấn tình yêu Sapa nên luôn là điểm đến được du khách đặc biệt yêu thích. Fansipan quanh năm làm bạn với mây trời, có khung cảnh biến ảo khôn lường mỗi thời điểm trong ngày hay mỗi mùa trong năm…

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn