Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Say đắm trước thiên đường băng tuyết tuyệt đẹp trên “mái nhà của Nhật Bản”

Ngày cập nhật
TF Travel Author
28/04/2018
22:36:05
Thiên đường băng tuyết Tateyama Kurobe sẽ khiến bạn choáng ngợp trước sự sáng tạo của con người và thiên nhiên hùng vĩ Nhật Bản.

Tuyến đường băng Tateyama Kurobe trải dài khắp các quận Toyama và Nagano ở phía Bắc Tokyo và có chiều dài 90 km – nơi được mệnh danh là “mái nhà của Nhật Bản”. Nơi đây đem đến tầm nhìn lý tưởng hướng ra ngọn núi Tateyama cao đến 3.015 mét và ngọn núi Akazawa-dake cao 2.748 mét. Bên cạnh đó, tuyến đường này còn dẫn đến những suối nước nóng và thác nước cao nhất Nhật Bản.

1.jpg

Tuyến đường tham quan dài 90 km trải dài dọc theo dãy núi Alps của Nhật Bản, mở cửa từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm. Điểm thu hút lớn nhất của nó là Đường đi bộ trên tường tuyết ấn tượng. 
Điều làm nên nét đặc biệt của tuyến đường Tateyama Kurobe chính là những bức tường băng khổng lồ cao đến 17 mét nằm dọc theo đường Yuki no Otani, hay còn gọi là Thung lũng băng tuyết. Đây là thành quả làm việc vất vả của những người tài xế xe tải tuyết. Không chỉ có những bức tường băng sừng sững, nơi đây còn cho xây dựng những túp lều tuyết, mê cung tuyết và đường trượt băng.

2.jpg

Hành lang tuyết tuyệt đẹp ở Yuki no Otani (hoặc Great Valley of Snow), gần ga Murodo, được bao bọc bởi những bức tường tuyết cao tới 17 mét. 

Con đường là kết quả từ nhiều tháng làm việc vất vả của tài xế xe tải tuyết. Công nhân bắt đầu dọn tuyết từ đường vào tháng Giêng. 
Bạn sẽ mất khoảng 50 phút đi bộ mới có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây. Tuyến đường này sẽ đón du khách đến ngày 22/6, trước khi băng tuyết tan và thời tiết ấm dần hơn vào tháng 6. Dự kiến lộ trình này sẽ đón hơn 5.000 lượt khách du lịch đến Nhật Bản mỗi ngày vào tháng 4 và tháng 5 tới.

3.jpg

Những điểm nổi bật khác dọc theo Đường đi bộ trên Tường Tuyết bao gồm Đường Panorama (với tầm nhìn ra những đỉnh núi Tateyama), một túp lều tuyết, một mê cung tuyết (hình và một đường trượt tuyết). Có nhiều chỗ ở để bạn nghỉ chân dọc đường với nhiều hoạt động như ngắm sao, ngắm chim. 

4.jpg

Du khách chỉ có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng địa phương, trong khi chuyến đi bộ chỉ được phép ở các khu vực được chỉ định. 

5.jpg

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn