Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Những đặc quyền của visa Schengen không phải ai cũng biết

Ngày cập nhật
TF Travel Author
26/09/2018
15:50:36
Visa Schengen (visa Châu Âu) là loại thị thực cho phép tự do đi lại trong 26 nước trong khối Schengen bao gồm: Áo, Bỉ, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Đức, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp. Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lithuania, Luxembourg. Latvia, Litva, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha. Tây Ban Nha, Thụy Điển, Slovenia, Slovakia.

Bên cạnh đó, visa Schengen còn có nhiều đặc quyền khác. Theo đó, người có visa Schengen sẽ có những đặc quyền sau:

+ Miễn visa vào Mexico: Visa Schengen còn hạn và là loại ra vào nhiều lần (multiple) sẽ cho phép bạn vào Mexico theo dạng du lịch và công tác tối đa 180 ngày.

Mexico.jpg

+ Miễn visa vào Bulgari: Nếu có visa Schengen bạn sẽ được miễn visa vào Bulgari trong vòng 90 ngày.

+ Miễn visa vào Rumani: Cũng như Bulgari, nếu bạn sở hữu visa Schengen còn hạn và loại ra vào nhiều lần thì sẽ được miễn visa vào Rumani.

+ Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ: Bạn làm visa đi Thỗ Nhĩ Kỳ mà không cần phải xin thư mời gốc nếu có visa Châu Âu.

+ Miễn visa vào Belarus 5 ngày: Nếu visa Châu Âu của bạn còn hạn và được ra vào nhiều lần thì bạn cũng được miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày với điều kiện: Dấu nhập cảnh vào Châu Âu và vé máy bay chứng minh sẽ ra khỏi Belarus sau 5 ngày. Bạn sẽ phải bay thằng đến sân bay Minks bằng đường hàng không từ Châu Âu, Belarus sẽ không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh từ Nga vì đây được coi là chuyến bay nội địa và việc kiểm ra biên phòng không được thực hiện.

1Minsk.png

+ Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc: Visa Châu Âu còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 2 năm sẽ được miễn chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc.

+ Tăng khả năng xin visa vào Anh, Mỹ, Canada và các nước khác: Visa Châu Âu là một loại visa uy tín nên khi có visa này thì việc xin visa vào các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn