Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Quyến rũ mùa thu ở Tohoku

Ngày cập nhật
TF Travel Author
22/02/2019
10:29:44
Con đường Kakunodate: Kakunodate nơi còn lưu giữ nhiều ngôi nhà của giới võ sĩ Samurai từ thời Edo là thị trấn lịch sử nổi tiếng đáng tự hào nhất của tỉnh Akita. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của hoa anh đào vào mùa xuân mà những cây lá đỏ Momiji vào mùa thu với lá được nhuốm sắc đỏ hay sắc vàng cũng rất đẹp. Thời gian nhộm màu của lá đỏ kéo dài lâu hơn hoa anh đào nên có thể thong thả thưởng thức.

1.jpg

Thung lũng Dakigaeri: Thung lũng có chiều dài khoảng 10km, và một phần đang được trang bị con đường bộ hành nên rất nhộn nhịp vào thời kỳ lá non xanh tương của mùa hè và lá đỏ mùa thu. Dọc theo đường đi bộ có thể thưởng thức những địa điểm hết sức quyến rũ mà từ đó có thể ngắm nhìn những tảng đá kỳ lạ và các thác nước.

Hẻm núi Narukokyo: Là vẻ đẹp của một thung lũng hình chữ V dọc theo triền sông và sự tương phản giữa vách đá ghồ ghề và những ngọn cây xanh tốt. Là địa danh nổi tiếng nổi tiếng về lá đó nên vào mùa thu rất đông du khách đến để chiêm ngưỡng những cây lá đỏ. Còn có thể thưởng ngoạn phong cảnh từ cửa sổ cuarr đoàn tàu chạy qua thung lũng.

2.jpg

Chùa Yamadera: Là ngôi chùa cổ nổi tiếng tọa lạc trên vách đá. Khi leo hết trên 1000 bậc của cầu thang bằng đá sẽ thấy phong cảnh nổi bật đang chờ đón bạn. Tương truyền rằng nhà thơ haiku của thời Edo, Matsuo Basho cũng đã đến thăm nơi đây và sáng tác thơ haiku vì vậy cũng có một nhà bảo tàng tưởng niệm Matsuo Basho ở thị trấn Yamadera.

Núi Kurikoma: Vùng núi thiên nhiên phong phú và cảnh vật thay đổi theo các mùa. Trong số đó có nhiều nhà leo núi thường tập trung vào mùa thu có lá đỏ. Có cả các khóa đi bộ đường dài và từ đỉnh nhúi bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh đồi núi đã được tô điểm sắc màu.

3.jpg

Thung lũng Deibikei: Thung lũng lớn của Iwate, có cảnh sắc đặc trưng riêng biệt. Phong cảnh thiên nhiên tương đẹp hoang sơ trải dài khoảng 2km, lý tưởng để du ngoạn bằng thuyền. Nơi này đặc biệt yên tính, có thể nghe thấy tiếng gió lươnk trên mặt sông và tiếng chim hót.


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn