Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Những điểm ngắm mùa xuân đẹp nhất ở Australia

Ngày cập nhật
TF Travel Author
05/11/2019
16:38:15
Dưới đây là các điểm mà du khách nên đến khi du lịch Australia vào mùa xuân.

Canberra

Canberra là thủ đô Australia, nổi tiếng với những bảo tàng và thiên nhiên tươi đẹp. Ngoài lễ hội hoa Floriade thường niên vào tháng 9-10, du khách có thể ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật Canberra Glass work hay bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Australia.

Canberra.jpg

Melbourne

Melbourne là nơi đáng để du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mùa xuân là thời điểm thành phố trở nên sôi động với nhiều sự kiện thể thao như đua ngựa, bóng bầu dục. Ngoài ra, du khách có thể tham gia lễ hội hoa tulip Tesselaar thường niên vào mỗi tháng 9, 10.

Melbourne.jpg

Tọa lạc tại bang Queensland, đảo Whitsundays phù hợp để bạn ghé thăm mọi mùa trong năm, dù vậy mùa xuân vẫn là thời điểm lý tưởng nhất. Du khách có thể chiêm ngưỡng những con cá voi bơi lội qua rặng san hô Great Barrier Reef. Tháng 10 đến tháng 5 năm sau là mùa sứa tại đảo, do vậy du khách cần lưu ý khi tắm biển để bị không bị sứa đốt.

Đến với đảo Whitsunsday vào mùa này bạn còn có thể chiêm ngưỡng các chú cá voi di chuyển qua rặng san hô the Great Barrier Reef, một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Tuy nhiên vào tháng 10 – tháng 5 là mùa sứa tại đảo vì vậy hãy lưu ý cẩn thận khi có kế hoạch tắm biển để tránh bị sứa đốt.

Sydney

Sydney là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi ới Australia. Mùa xuân nhiệt độ trung bình 21 độ C, ít mưa và khô ráo. Một trong những điểm đến hàng đầu tại thành phố là nhà hát con sò, sở thú Tanronga và bãi biển Bondi.

Sydney 1.jpg

Sydney.jpg

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng trên, bạn có thể tham quan các điểm du lịch khác như thành phố Brisbane, Carns và đảo Kangaroo.

(Nguồn: Sưu tầm)


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn