Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Hướng dẫn đường đi biển Cổ Thạch, Bình Thuận

Ngày cập nhật
TF Travel Author
14/11/2019
10:43:56
Biển Cổ Thạch thuộc huyện Tuy Phong, cách Phan Thiết khoảng 100 km và TP HCM khoảng 300 km. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển đẹp, bãi đá lạ, những di tích văn hóa cổ đặc sắc hơn 100 năm. Cổ Thạch còn khá mới mẻ và hoang sơ, bạn hãy trải nghiệm một ngày để tìm về với thiên nhiên trong lành, tươi mát.

bien-co- thach 1.jpg

Biển Cổ Thạch níu bước chân du khách nhờ nước biển trong xanh, những bãi đá nhiều màu sắc, hình dáng tự nhiên nhờ tác động của nước biển và thủy triều. Vì màu sắc đa dạng, bãi đá này còn được du khách gọi là bãi đá 7 màu.

bien-co- thach 2.jpg

Hằng năm vào những tháng có rêu xanh phủ lên đá, bãi biển Cổ Thạch thu hút được lượng khách khá đông và các nhiếp ảnh gia cũng tìm đến để sáng tác ảnh. Do đó, đây cũng là giai đoạn các chi phí dịch vụ nơi đây tăng cao. Nếu muốn tìm được cho mình những bức ảnh ưng ý nhất cũng như thoải mái tham quan, các bạn cần tranh thủ thời gian đi vào sáng sớm để có thể nhìn ngắm toàn bộ bãi biển.

bien-co- thach 3.jpg

Ngoài ra, gần khu vực bãi biển Cổ Thạch cũng còn rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị mà bạn không nên bỏ qua như: Bàu Trắng được mệnh danh là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, Mũi Né kinh đô của resort hay Kê Gà ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á.

bien-co- thach 4.jpg

Hướng dẫn đường đi:

Có hai cách để bạn chạy từ TP. Hồ Chí Minh tới Cổ Thạch.
Từ TP.Hồ Chí Minh chạy theo quốc lộ 1, tới ngã 3 Liên Hương (Tuy Phong) thì rẽ phải là tới. Bạn có thể hỏi người dân ven đường hoặc chú ý bảng chỉ dẫn. Hoặc từ TP.Hồ Chí Minh chạy theo quốc lộ 1 tới ngã ba Duồm, xóm 7 – Hội Tâm – Hòa Minh -Tuy Phong thì rẽ phải chạy thẳng là tới. Đoạn này là đoạn đường biển rất đẹp thích hợp với những du khách ưa khám phá.

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn