Đăng nhập / Đăng ký
tel icon+ 84 4 3943 2666 / +84 8 3820 6860
Vòng quanh thế giới với 8 tiệm bánh có thiết kế đẹp và sang trọng
Ngày cập nhật
TF Travel Author
12/11/2019
15:57:41
Nếu bạn yêu thích đồ ngọt và muốn thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon giữa không gian xinh xắn, đây là 8 tiệm bánh nổi tiếng dành cho bạn.

Đối với người “sành” ăn, bên cạnh hương vị món ăn, không gian quán là một trong những điều kiện quyết định chất lượng của quán. Hiểu được tâm lý đó, các tiệm bánh ngày càng quan tâm đến việc xây dựng một không gian sáng tạo, thể hiện cá tính riêng. Không đơn thuần là nơi làm ra những món bánh thơm phức, những tiệm bánh dưới đây còn được xem là một tác phẩm kiến trúc hiện đại với cách bài trí tinh tế và sang trọng.
Mùa Hè này, bạn đã đi du lịch Ma Rốc chưa?
Ngày cập nhật
TF Travel Author
12/11/2019
15:55:29
Du lịch Ma Rốc đang được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ. Mùa Hè này, nếu có ý định ghé qua đây, hãy chắc chắn bạn biết được những trải nghiệm thú vị sau nhé!

Trong những năm gần đây, du lịch Ma Rốc đang được nhiều người ưa chuộng. Thành phố Bắc Phi sẽ kích thích mọi giác quan và bạn sẽ thấy bản thân trong từng khoảnh khắc đều bị bất ngờ trước nhiều điều thú vị ở đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, những ký ức khi bạn thơ thẩn dạo chơi trong những khu chợ tấp nập, chứng kiến các công trình kiến trúc lộng lẫy, thưởng thức trà bạc hà hay cưỡi lạc đà trên sa mạc Sahara sẽ sống mãi trong tuổi trẻ của bạn. Có thể nói, Ma Rốc chắc chắn là một địa điểm có đầy đủ những thú vui đang chờ bạn trải nghiệm đấy! Nếu không tin, những bức ảnh tuyệt đẹp sau đây về Ma Rốc sẽ chứng minh điều đó.
Những phòng ngủ kỳ lạ nhất bạn có thể qua đêm
Ngày cập nhật
TF Travel Author
12/11/2019
15:53:48
Trong những chuyến du lịch, phòng nghỉ đêm thoải mái dường như là yếu tố quan trọng để bạn lấy lại sức khỏe sau một ngày dài khám phá. Nhưng qua đêm tại các khách sạn dưới đây, không chỉ là nghỉ ngơi dưỡng sức mà còn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị, đầy cảm xúc trên con đường khám phá thế giới rộng lớn này. 

Vì sao cần mua bảo hiểm khi đi du lịch?
Ngày cập nhật
TF Travel Author
12/11/2019
15:51:18
Bảo hiểm du lịch là loại hình không bắt buộc, trừ những điểm đến yêu cần phải có bảo hiểm du lịch mới cấp visa (chẳng hạn như Châu Âu, Châu Mỹ).
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Hanoi Head Office:
- Email: info@tftravel.com.vn
HCM Office:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn