Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Đối tác của TF Travel
TF Travel là đại lý chính thức cho
Chào mừng bạn đến với TF Travel
Về TF Travel 

Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) ra đời năm 1995. Sau hơn 20 năm hoạt động, điều khiến chúng tôi tự hào nhất là có một lượng khách hàng lớn đã gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính điều đó đã nói lên sự tin cậy và hài lòng mà khách hàng dành cho chúng tôi. 

Sản phẩm và dịch vụ của TF Travel 

TF Travel chuyên thiết kế các chương trình Tour khó, theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra đầu bài, còn TF Travel sẽ thực hiện. Yêu cầu càng khó chúng tôi càng hứng khởi để thực hiện. Thị trường thế mạnh của chúng tôi là Châu Âu, bao gồm cả Anh và Scotland, Châu Úc, Châu Mỹ….

TF Travel là đại lý cấp I của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế , là một trong ít đaị lý được công nhận là đại lý IATA (Hiệp hội Hàng không Quốc tế). Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn, tìm cho khách hàng những hành trình bay hợp lý, nối chuyến thuận tiện với mức giá tiết kiệm nhất. 

Ngoài ra, TF Travel cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan đến chuyến đi của khách hàng,từ đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân như visa, đặt phòng khách sạn và căn hộ, bảo hiểm du lịch, các chương trình thăm quan …. 

Phương châm làm việc của chúng tôi

Phương châm mà chúng tôi yêu thích và lấy đó để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình là “Bạn muốn được phục vụ như thế nào hãy phục vụ khách hàng đúng như thế”. Chúng tôi không chỉ đơn thuần đặt dịch vụ cho khách hàng mà là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng họ. Tạo được niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng là con đường đi đến thành công của TF Travel.

Nhân viên của chúng tôi 

TF Travel có một đội ngũ nhân viên giỏi việc, yêu nghề, sử dụng Tiếng Anh lưu loát. Họ không chỉ giỏi nghề mà còn là những thành viên tích cực trong rất nhiều hoạt động khác nhau của Công ty và các đối tác thành viên. 

Các bạn nhân viên chính là tài sản của TF Travel, chúng tôi tự hào có các bạn cùng đồng hành và gắn bó với sự phát triển của Công ty

Đội ngũ nhân viên chủ chốt của TF Travel:
Phan Long Quảng - quang@tftravel.com.vn – Business Operation Director 
Vương Đắc Lạp - lap@tftravel.com.vn – General Admin Manager
Nguyễn Ngọc Lan - cskh@tftravel.com.vn – Team Leader; Customers Care Department
Nguyễn Lê Cẩm Liên - lien@tftravel.com.vn – Team Leader; Ticketing Department 
Nguyễn Quỳnh Nga - quynhnga@tftravel.com.vn – Team Leader; Tour Department


Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn