Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
A : Vé và voucher điện tử ( e-Ticket hoặc e- Voucher) cùng với thẻ lên máy bay là chứng từ để thanh toán. Nếu bạn cần hóa đơn của TF, vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi thư đến askTF@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn.
A : Bạn vui lòng liên lạc các số điện thoại (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi thư điện tử đến askTF@tftravel.com.vn với tiêu đề Y/c bồi hoàn để được hoàn trả. Vui lòng lưu ý là bạn PHẢI gởi Yêu Cầu bồi hoàn từ chính địa chỉ thư điện tử mà bạn đã dùng trong suốt thời gian giao dịch. Số tiền hoàn trả sẽ được trả lại vào thẻ đã dùng để mua vé.
Lưu ý: Tùy vào quy định và các điều kiện của giá, việc hoàn trả sẽ không được chấp nhận hoặc phải trừ phí thay đổi/ hoàn trả.
A : Vì lý do an toàn, chủ thẻ tín dụng dùng để thanh toán cho những dịch vụ của một nhóm khách phải là một trong những du khách trong hành trình, và chủ thẻ có thể được yêu cầu xuất trình thẻ  và ký vào 1 liên hóa đơn thẻ tín dụng tại sân bay/ tại...
A : Bạn cần gửi cho chúng tôi Hóa đơn thanh toán có chữ kí của chủ thẻ. Trong một số trường hợp, vì lý do an toàn, bạn có thể được yêu cầu gửi bản photo hộ chiếu có chữ kí của chủ thẻ thanh toán.
A : TF nghiêm túc chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tín dụng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất được thực hiện bởi Công ty Onepay – là công ty cung cấp Cổng thanh toán trực tuyến kết hợp với Vietcombank - thành viên của Trung tâm Bảo mật thẻ Visa/Master. Công nghệ này sẽ mã hóa các thông số cá nhân của bạn (bao gồm tên, địa chỉ, số thẻ và mã số an toàn....), do vậy không thể đọc các thông tin này khi nó được chuyển qua mạng Internet, đây là cách an toàn nhất. 
Công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng trên trang TFtravel.com.vn bảo đảm các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng không bị rò rỉ. Ngoài ra, việc bảo mật thông tin thẻ được rà soát thường xuyên qua Hệ thống chống thẻ giả mạo Ariston (được hệ thống Master Card thiết lập). Mỗi một giao dịch khi được thực hiện trên trang thanh toán bảo mật của Tftravel.com.vn sẽ được Hệ thống Ariston rà soát kiểm tra để phát hiện các khả năng sử dụng thẻ giả mạo. Nếu có dấu hiệu giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay với khách để biết chính xác liệu việc mua có đúng do chủ thẻ thực hiện hay không.
A : Có. TF Travel được thành lập năm 1995, và kể từ đó đến nay, hàng năm công ty luôn luôn thu được lợi nhuận. TF còn có nguồn dự trữ tài chính cao, vượt mức quy định đặt ra bởi Hiệp hội Hàng không Thế giới
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn