Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Các câu hỏi thường gặp - Gói du lịch
Định nghĩa về Gói Du lịch
A : Trong trang Web này Package chính là các Gói du lịch, có mấy loại Gói du lịch sau : 
- Airlines Package (Vé máy bay + Khách sạn): được hiểu là Gói du lịch bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có một số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình). 
- Land Package (Khách sạn + Tour): Gói du lịch này không bao gồm Vé máy bay. Thường chỉ bao gồm Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có 1 số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình). 
-Tour Package (Vé máy bay + Khách sạn + Tour): Gói du lịch này gói này bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, vận chuyển và tour tham quan tại nơi đến (các dịch vụ được ghi rõ trong chương trình).
A : Chương trình Tour hoặc Gói Du lịch (package) của các Hãng Hàng không đưa ra thường quy định với một số đêm nhất định gọi là Số đêm chuẩn và được chỉ ra rất rõ ràng trong package. Nếu khách hàng muốn ở lại thêm, họ sẽ phải đặt và trả thêm tiền...
A : Ngoài những điều kiện đã chỉ ra trong Gói Du lịch thì các điều kiện của Vé máy bay và Đặt phòng khách sạn cũng được áp dụng trong Gói này.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn