Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Các câu hỏi thường gặp - Gói du lịch
Đặt Gói Du lịch
A : Giá của các Gói du lịch trong trang web này thường chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.
A : Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt Gói du lịch. 
Email xác nhận booking sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về thanh toán để hoàn tất booking của mình.
A : Khi Gói du lịch có điều kiện "không hoàn, không đổi, không chuyển nhượng" nghĩa là Gói du lịch đó hoàn toàn không được phép thay đổi, xuất lại hay hoàn lại.  
Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy...
A : Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, chúng tôi sẽ gửi thông báo về tình trạng booking của khách hàng vào địa chỉ email mà khách đã đăng ký trong vòng 48h (vào ngày làm việc). Nếu booking được xác nhận (confirmed) thì trong email này chúng tôi sẽ thông báo Mã số xác nhận (Confirmation Code) và Thời hạn muộn nhất phải trả tiền để khách hàng biết và thực hiện. 
Nếu sau thời hạn nói trên mà quý khách chưa nhận được email, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c xác nhận Package.
A : Mọi thay đổi đều phải được thực hiện qua TF Travel, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vnvới Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Package
Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy thì khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn