Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu để đi công tác

Ngày cập nhật
TF Travel Author
25/06/2018
14:11:21
Đi công tác nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn. Khi nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển cùng sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia ngày càng được mở rộng, các công ty nước ngoài cũng thành lập nhiều chi nhánh ở Việt Nam. Bên cạnh đó thì các công ty Việt Nam cũng mở rộng kinh doanh ra nước ngoài nên nhu cầu đi công tác cũng ngày càng gia tăng hơn.

Khi đi ra nước ngoài, bạn cần phải đảm bảo được đầu đủ các quy trình, hồ sơ và nguyên tắc để được chấp thuận visa và cấp phép đi công tác nước ngoài, đặc biệt là ở một số nước Châu Âu.

bao-hiem-du-lich-chau-au.jpg

Chính vì thế nên trước khi đi công tác ở Châu Âu thì bạn cần có sự chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để tiến hành xin visa tại Đại sự quán/Lãnh sự quán. Cung cấp các thông tin và giấy tờ theo yêu cầu hồ sơ xin visa, đặt vé máy bay khứ hồi và mua bảo hiểm du lịch Châu Âu cho suốt hành trình của mình, chuẩn bị đầy đủ hành lý, đồ dùng cá nhân.

Đối với những người đã từng đi nước ngoài nhiều và đặc biệt là từng đi Châu Âu thì những vấn đề trên không quá khó khăn và bỡ ngỡ nữa nhưng đối với những người lần đầu tiên đi thì đôi lúc cũng cảm thấy bối rối.

Trong những vấn đề được kể trên thì mua bảo hiểm du lịch cho chuyến công tác tại Châu Âu cũng rất cần thiết và quan trọng vì nó có thể giúp bạn chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong suốt hành trình của mình.

Những rủi ro này là bản thân bạn không lường trước được nên việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu là việc cần thiết. Thông thường bảo hiểm du lịch Châu Âu là một trong những giấy tờ bắt buộc để nộp hồ sơ xin visa.

tip.jpg

Việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ với TF Travel và cung cấp các thông tin cá nhân, bao gồm:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Số hộ chiếu:

Ngày đi và ngày về:

Nước đến:

Mức bảo hiểm:

Sau khi có được những thông tin trên của bạn thì TF Travel sẽ tiến hành mua và xuất bảo hiểm cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với TF Travel để được tư vấn chi tiết hơn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DU LỊCH TIÊN PHONG

Địa chỉ: Tầng 2, số 3 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (084) 24 39432 666 - Di động: 0988 777 930 - Fax: (084) 24 3943 2374

Email: info@tftravel.com.vn - Website: http://tftravel.com.vn


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn