Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Bạn đã thử trải nghiệm lễ hội Halloween ở Bà na Hills chưa?

Ngày cập nhật
TF Travel Author
07/10/2018
22:23:03
Tiếp nối chuỗi lễ hội đặc sắc diễn ra liên tục từ đầu năm đến nay, từ ngày 01/10/2018 đến 31/10/2018, tại Sun World Bà Nà Hills sẽ làm nức lòng du khách với lễ hội Halloween có một không hai trên đỉnh núi Chúa – Lễ hội Halloween 2018.

Năm nay, lễ hội Halloween không hề đáng sợ mà vô cùng thân thiện, hệt như miền cổ tích được tái hiện giữa đời thực nhưng lại cũng không kém phần ma mị, phiêu diêu khi đến “xứ sở Cầu Vàng” mùa thu này.

1.jpg

Quảng trường Du Dôme mùa Halloween năm nay sẽ được nhuộm trong sắc vàng của rơm khô, bí ngô và rực rỡ những sắc hoa tươi. Nhà bí ngô khổng lồ, mô hình gia đình nhà bí đáng yêu hay những trái bí tí hon được tạo hình ngộ nghĩnh, những hình nhân bằng rơm đáng yêu… Hàng chục ngàn trái bí ngô được khéo léo sắp xếp, tạo hình để tạo nên những mô hình tiểu cảnh trang trí hệt như trong cổ tích.

2.jpg

Tham gia sự kiện đặc biệt này, du khách không chỉ được khám phá không gian lễ hội đầy cổ tích mà còn được chiêm ngưỡng nhiều trích đoạn cổ tích kinh điển trên thế giới vô cùng hấp dẫn và thần bí như: “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Aladin và Cây đèn thần”, “Người đẹp và Quái vật”, “Alice ở xứ sở diệu kỳ” và “Tiên hắc ám” (Chuyển thể từ Công chúa ngủ trong rừng)…

4.jpg

Các trích đoạn sẽ được các nghệ sỹ châu Âu của Sun World Ba Na Hills kể lại đầy sinh động và cuốn hút bằng ngôn ngữ của âm nhạc và những vũ điệu, trong khung giờ từ 10h – 15h hàng ngày, suốt thời gian diễn ra lễ hội.
Halloween phiên bản thần tiên, đáng yêu của Sun World Ba Na Hills xứng đáng là lễ hội phải đến cho những ai đến Đà Nẵng mùa thu này.

5.jpg

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn