Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

10 quầy bar tuyệt vời nhất đáng để trải nghiệm năm 2018

Ngày cập nhật
TF Travel Author
07/10/2018
23:20:36
Dưới đây là các quầy bar nổi tiếng trên thế giới với chất lượng phục vụ hài long. Hãy cùng khám phá xem đó là những quán bar nào nhé.
1. Dandelyan Bar, London, Anh: Quầy bar Dandelyan ở London đã vinh dự giành vị trí cao nhất giải thưởng World Best Bar Awards 2018, giải thưởng thường niên uy tín được trao cho 50 quầy bar tốt nhất thế giới.

1a.jpg

Danlelyan Bar nằm trong khách sạn Mondrian, khai trương tháng 9/2014, nơi đây nổi tiếng với phong cách pha chế cocktail từ thực vật. Năm 2015, quán bar mới lọt vào vị trí 50 trong danh sách những quầy bar tốt nhất hành tinh, đến năm 2016 đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ 3, và thứ 2 năm 2017.

2. American Bar, London, Anh: Giành vị trí quán quân năm 2017, American Bar đã tụt xuống vị trí thứ 2 trong năm nay, tuy nhiên đây cũng là một vinh dự to lớn. Trong hình là các nhân viên của American Bar vinh dự nhận giải thưởng.

2.jpg

Quầy bar có lịch sử 125 năm là sự kết hợp của sự sang trọng, cổ điển và nghệ thuật. Thậm chí mỗi loại cocktail được phục vụ tại đây đều có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật.

3. Manhattan, Singapore: Manhattan Bar là quầy bar tốt nhất ở Singapore, điểm nhấn ấn tượng của khách sạn Regent nằm ở trung tâm thành phố. Những loại đồ uống ở đây vô cùng đa dạng, đẳng cấp, nằm trong một không gian cũng rất rộng rãi.

3.jpg

4. The NoMad, New York, Mỹ: NoMad Bar là một quầy bar theo phong cách cổ điển của New York, một trong 10 quầy bar của nước Mỹ có mặt trong danh sách. NoMad cũng vinh dự là quầy bar có vị trí cao nhất Bắc Mỹ trong 2 năm liên tiếp.

4.jpg

5. Connaught Bar, London, Anh: Nằm ở vị trí số 5 là Connaught Bar, quầy bar nằm trong khách sạn cao cấp cùng tên ở quận Mayfair giàu có của London.

5.jpg

6. Bar Termini, London, Anh: Lấy cảm hứng từ quầy bar tại ga tàu Termini ở Rome, Termini Bar cung cấp những đồ uống xa hoa và sang trọng bậc nhất từ sáng sớm tới tận đêm khuya.

6.jpg

7. The Clumsies, Athens, Hy Lạp: Đứng vị trí thứ 7 là Clumsies Bar ở Athens, quán bar với khẩu hiệu "Phục vụ sửa chữa những sai lầm", với một menu khổng lồ những loại đồ uống độc nhất.

7.jpg

8. Atlas, Singapore: Quầy bar Atlas sang trọng của Singapore đứng thứ 8 trong danh sách những quầy bar tốt nhất hành tinh. Trong top 50 quầy bar đoạt thứ hạng lần này, Singapore có 5 vị trí.

8.jpg

9. Dante, New York, Mỹ: Quầy bar Dante ở New York đứng vị trí thứ 9, ban đầu vốn là một quán cafe theo phong cách Italy. Đây là một quầy bar cổ điển nằm ở làng Greenwich, có lịch sử lên tới 100 năm.

9.jpg

10. The Old Man, Hong Kong, Trung Quốc: Quầy bar độc đáo của Hong Kong đứng ở vị trí thứ 10 được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ernest Hemingway năm 1952. Cả quầy bar giống như một tác phẩm nghệ thuật bước ra trong trí tưởng tượng của bạn.

10.jpg

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn