Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Những điểm đến diệu kỳ ở quốc đảo New Zealand

Ngày cập nhật
TF Travel Author
12/11/2019
16:00:04

Được biết đến là một trong những quốc đảo đẹp nhất hành tinh, New Zealand sở hữu nhiều hòn đảo tự nhiên tuyệt đẹp, biển thơ mộng cùng nhiều món quà mà tạo hóa đã ban tặng.

1. Con đường đi dạo ngoạn mục Whirinaki Te Pua a Tane, Minginui

Nằm trong công viên bảo tồn, đoạn đường Whirinaki Te Pua a Tane chỉ mất khoảng hai đến năm ngày để đi bộ trọn vẹn. 

Trong suốt hành trình trải nghiệm, du khách sẽ gặp rất nhiều hang động và thác nước dọc hai bên con đường huyền thoại này. 

Whirinaki Te Pua a Tane, Minginui 1.jpg

Whirinaki Te Pua a Tane, Minginui.jpg

2.Thiên đường lấp lánh tại hang động Waitomo Glowworm 
Lạc vào trong hang động này, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến hàng ngàn con đom đóm phát sáng ngoạc mục, thắp sáng mọi góc tối tưởng chừng bạn đang đi lạc vào trong một chốn thiên đường bí ẩn nào đó. 

Waitomo Glowworm.jpg

3. Ngắm nhà thờ của những người chăn cừu

Tekapo là tên gọi của một nhà thờ dành riêng của những người chăn cừu sinh sống tại địa phương. Với vị trí địa lý, tự nhiên thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi mà Tekapo không chỉ là một công trình tín ngưỡng tôn giáo mà còn là một điểm tham quan du lịch vô cùng ấn tượng được đưa vào bảo tồn.

anh 3.jpg
Do nằm khá xa thành phố và được thiên nhiên ưu đãi nên bầu trời trên nhà thờ Tekapo rất trong lành, thoáng đãng, ngoạn mục, không bị ô nhiễm ánh sáng thành thị.  Vào ban đêm, từ nhà thờ này, bạn có thể nhìn lên trời và thấy thiên hà Milky Way chứa hàng tỷ ngôi sao khoe sắc lấp lánh.

Hội tụ nhiều yếu tố mà nhà thờ của những người chăn cừu trở thành những địa điểm tham qua du lịch ngoài trời vi diệu nhất Quả Đất.

4. Hòa mình vào hồ bơi nhiệt Rotorua
Nổi tiếng là hồ nước dưỡng chất chứa nhiều đặc tính chữa bệnh, hồ Rotorua có dòng nước địa nhiệt đặc trưng mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe trị liệu. 

 

Rotorua.jpg

Ở hồ này còn chứa nhiều phân khu nước hồ có nhiệt độ tự nhiên khác nhau tha hồ cho du khách lựa chọn hình thức trải nghiệm.

5. Cathedral Cove, Coromandel

Cathedral Cove là địa điểm nổi tiếng trên giới với đường bờ biển ngoạn mục, hùng vĩ cùng làn nước trong suốt đặc biệt như pha lê.

Coromandel.jpg

Vậy nên, tới đây du khách tha hồ chụp ảnh, bơi lội, hòa mình vào dòng nước trong mát. Tuy nhiên, để đến được địa điểm này, du khách phải đi bộ mất nhiều thời gian hơn còn không thì có thể đi tàu hoặc chèo thuyền Kayak để tới.

6. Ngắm bức chạm khắc Rockside ở hồ Taupo

Tác phẩm nghệ thuật cao 14 m trên hồ Taupo là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất của New Zealand. Bức chạm khắc này được thực hiện trong vòng bốn năm và hoàn thành vào năm 1980 bởi nghệ sỹ Matahi Brightwell.

Taupo.jpg

(Nguồn: Sưu tầm)


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn