Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Giá tour ghép Châu Âu

Ngày cập nhật
31/01/2018
22:34:54
Giá tour cố định theo ngày: 78€ /ngày /người. Đi bao nhiêu ngày tính: (Số ngày x 78€). Bao gồm: Xe tham quan tại Châu Âu, khách sạn 3 sao, bữa ăn sáng và Hướng dẫn viên tại Châu Âu Không bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, phí visa, bảo hiểm du lịch, bữa ăn trưa, ăn tối và vé thăm quan. LƯU Ý: Gía 78€ /ngày/người là giá tour khởi hành tại Châu Âu. Du khách có thể book trọn 1 tour hoặc book theo ngày và phải xác nhận đặt tour, thanh toán tại Việt Nam. 

Để đi tour, Quý khách cần có: 
 + Visa & bảo hiểm du lịch: (Từ 4.5 – 5 triệu VNĐ) 
+ Vé máy bay: Thay đổi tuỳ thời gian đặt vé và hãng hàng không. (Trung bình vé khứ hồi đến Châu Âu, hạng ghế thường từ 18 triệu trở lên). 

 GIÁ TOUR 78 €/NGÀY BAO GỒM: 

1) Khách sạn: 3 sao, đạt chuẩn Châu Âu. Mỗi phòng có tối đa 2 người lớn. Đêm cuối cùng của tour không bao gồm khách sạn. Phụ thu phòng đơn: 50 Euro/người/đêm. Chi phí phòng đơn sẽ thanh toán ngay sau khi book tour. 
 2) Bữa ăn sáng tại khách sạn: Cafe hoặc trà, nước ép, bánh mì và mứt. 
3) Hướng dẫn viên tại Châu Âu: Tiếng Anh/Việt/Hoa 4) Xe tham quan: Sử dụng xe du lịch 45 chỗ hiện đại, sang trọng. 

 *** Đối với trẻ em: Trẻ em: €68 Euro/ngày. Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi, ngủ chung với 2 người lớn, giới hạn 1 phòng 1 trẻ theo đúng quy định của khách sạn. Nếu yêu cầu ngủ giường riêng cho trẻ thì tính theo phí người lớn. Từ 2 trẻ trở lên thì tính giá như người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí.

Chi phí: €68 Euro/ngày bao gồm: 

1) Khách sạn: 3 sao, đạt chuẩn Châu Âu. Mỗi phòng có tối đa 2 người lớn. Đêm cuối cùng của tour không bao gồm khách sạn. Phụ thu phòng đơn: 50 Euro/người/đêm. Chi phí phòng đơn sẽ thanh toán ngay sau khi book tour. 
2) Bữa ăn sáng tại khách sạn: Cafe hoặc trà, nước ép, bánh mì và mứt. 
3) Hướng dẫn viên tại Châu Âu: Tiếng Anh/Việt/Hoa 4) Xe tham quan: Sử dụng xe du lịch 45 chỗ hiện đại, sang trọng. 

goeugo-1.jpg

GIÁ TOUR 78 €/NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

+ Vé máy bay: (Thay đổi tuỳ hãng hàng không, điểm đến và thời điểm đặt vé). 
+ Chi phí visa (Giá tham khảo khoảng 4.5 – 5 triệu VND) 
+ Bảo hiểm du lịch: Phải mua đúng thời gian từ lúc khởi hành từ Việt Nam cho đến lúc quay về Việt Nam. Mức bồi thường của bảo hiểm phải đạt tối thiểu 30.000€/vụ. 
+ Ăn trưa và ăn tối: HDV sẽ có trách nhiệm giới thiệu và hướng dẫn du khách các nhà hàng, món ăn để du khách tự lựa chọn theo khẩu vị, sở thích và kinh phí của mình. Trung bình 10 – 20 Euro/1 bữa ăn) 
+ Tips cho hướng dẫn viên và tài xế. (7Euro/ngày/người). 
+ Các hoạt động tham quan không được liệt kê trong hành trình, thuế thành phố (nếu có). 

goeugo-2.jpg

DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN SÂN BAY TẠI CHÂU ÂU

50€/khách/lượt (áp dụng cho 2 khách trở lên, 1 khách sẽ được tính giá như 2 khách) 

+ Dịch vụ đưa đón sân bay nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển giữa sân bay và khách sạn trước và sau khi tham gia tour. Dịch vụ này chỉ được thực hiện duy nhất 1 ngày trước khi đi tour hoặc duy nhất 1 ngày sau khi đi tour. 
+ Giờ phục vụ: 7:00 đến 22:00. + Dịch vụ đưa đón sân bay chỉ có tại các sân bay: Paris, Amsterdam, Frankfurt, Madrid, Rome, Viena, Prague, Budapest, London, Manchester, Barcelona, Lisbon. 

DỊCH VỤ ĐÊM KHÁCH SẠN TRƯỚC VÀ SAU TOUR 

60€/khách (tiêu chuẩn phòng 2 khách, 1 khách sẽ được tính giá như 2 khách) 

+ Dịch vụ này được cung cấp nhằm tạo sự thuận tiện cho du khách khi tham gia tour. Chúng tôi sẽ rất hoan nghênh nếu như du khách có thể tự mình sắp xếp được nơi lưu trú trước hoặc sau khi đi tour. 
+ Việc chia sẻ phòng với một khách lẻ khác chỉ được áp dụng trong quá trình đi tour, không được áp dụng cho dịch vụ đặt phòng trước và sau tour. Và việc đặt phòng khách sạn trước hoặc sau tour chỉ được áp dụng 1 đêm duy nhất ngay trước ngày khởi hành và/hoặc 1 đêm duy nhất sau khi kết thúc tour. 
+ Thông tin khách sạn chỉ được cung cấp trước 24 tiếng. 
+ Nếu như khách sạn có tính thêm lệ phí thuế thành phố, xin quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với khách sạn. 
+ Dịch vụ này bắt buộc phải đăng ký trước ít nhất 20 ngày trước ngày khởi hành tour. Trong trường hợp đại lý gửi yêu cầu đặt dịch vụ trước ít nhất 20 ngày, chúng tôi có thể sẽ từ chối việc cung cấp dịch vụ. Mong quý khách thông cảm.

Mẹo cắm trai qua đêm trên đảo khi đi du lịch
Khi hè tới, thật tuyệt vời nếu bạn có những chuyến đi du lịch lý thú. Và còn tuyệt vời hơn nếu như bạn tổ chức cho mình một chuyến du lịch cắm trại qua đêm trên một hòn đảo. Thay vì thuê khách sạn, homestay hoặc resort, việc cắm trại để nghỉ qua đêm là một hoạt động vô cùng lý thú và đầy tính trải nghiệm. Tuy nhiên, để có được chuyến cắm trại trên đảo an toàn và suôn sẻ, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm vô cùng quý báu sau đây.
Những điều cần biết khi đưa trẻ nhỏ đi du lịch
Khi là người đam mê du lịch và có trẻ nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ muốn trẻ sớm được tiếp xúc với thế giới tuyệt diệu bên ngoài. Tuy nhiên, bạn lại gặp phải những khó khăn khi chăm sóc trẻ nhỏ khi du lịch dài ngày. Hãy để chúng tôi giúp bạn với những kinh nghiệm sau nhé
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn