Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Đối tác của TF Travel
TF Travel là đại lý chính thức cho
Chính sách bảo mật
Bảo mật về thanh toán
TF coi việc bảo mật các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng như một phần của đạo đức kinh doanh. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất được thực hiện bởi Công ty Onepay - Công ty cung cấp Cổng thanh toán trực tuyến kết hợp với Vietcombank - thành viên của Trung tâm Bảo mật thẻ Visa/Master. Công nghệ này mã hóa các thông số cá nhân của bạn (bao gồm tên, địa chỉ, số thẻ và mã số an toàn....) do vậy không thể đọc các thông tin này khi nó được chuyển qua mạng Internet.
Số điện thoại của bạn là một phần của qui trình bảo mật qua internet. Do đó đề nghị bạn cung cấp cho chúng tôi số điện thoại thật của mình để chúng tôi liên hệ khi cần xác nhận giao dịch của bạn.

Phát hiện giả mạo
Công nghệ tiên tiến được sử dụng qua cổng thanh toán OnePay bảo đảm các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng không bị rò rỉ. Ngoài ra, việc bảo mật thông tin thẻ được rà soát thường xuyên qua Hệ thống rà soát thẻ giả mạo của Ariston (thuộc quyền kiểm soát của Master). Mỗi một giao dịch khi được thực hiện trên trang thanh toán bảo mật của TFtravel.com.vn sẽ được Hệ thống rà soát Ariston kiểm tra để phát hiện các khả năng sử dụng thẻ giả mạo. Nếu có dấu hiệu giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay với khách để biết chính xác liệu việc mua có đúng do chủ thẻ thực hiện hay không.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn